บทความทั้งหมด

Latest Update 22/08/2019

  น้ำมันถั่วอินคาสุดยอดซุปเปอร์ฟู้ดแถมประโยชน์ยังมากกว่าน้ำมันปลาแถมยังมีประโยชน์อีกหลายอย่าง มีกรดไขมันโอเมก้า 3-6-9 มากกว่าน้ำมันปลา 50.72% (โอเมก้ารวม 88%) ช่วยลดคอเลสเตอรอลช่วย...

 ผิวสวยด้วยสมุนไพรไทยหากคุณอยากมีผิวที่สวยและปราศจากสารเคมีไม่พ้นที่เราจะหยิบผักผลไม้มาแทนที่พวกครีม แต่เรามีทางเลือกมากกว่านั้นคือสมุนไพรไทยที่มีคุรสมบัติเยอะแยะแฝงไปด้วยการบำรุงร่างกาย เราจึงมา...

  สมุนไพรอยู่ไฟ สำหรับคุณแม่หลังคลอดหลังจากคุณแม่คลอดลูกออกมาแล้วต้องจำเป็นอยู่ไฟ เพราะว่าการอยู่ไฟช่วยขับเหงื่อขับของเสีย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดอาการมือชา เป็นตะคริว ลดอาการบวมช้ำ ช...

  บรรเทาปวดท้องประจำเดือน ด้วยสมุนไพรไพลมีฤทธิ์ในการบรรเทาอาการเจ็บท้องจากประจำเดือน ช่วยขับเลือด ขับลม บรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แก้ครั่นเนื้อครั่นตัวดอกคำฝอยบำรุงโลหิต ช่วยให้การไหลเว...

  สมุนไพรต้มอาบ รักษาอีสุกอีใสใครๆก็ต้องเคยเป็นอีสุกอีใสกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะตอนที่ยังเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ อย่างน้อยก็ต้องเคยเป็นสักครั้งเพราะ อีสุกเป็นโรคติดต่อทผ่านทางลมหายใจ ไอ จาม หรือใช้ข...

 ย่านาง สารพัดการแก้โรคย่านางคุ้นชื่อกันบ้างไหม?มันอยู่ในแกงเห็ดที่เราชอบกินกันไง ย่านางนอกจากอร่อยแล้วยังสารพัดประโยชน์อีกด้วยแต่จะให้กินแกงเห็ดทุกวันก็ยังไงอยู่เราลองมาดื่มน้ำย่านางผสมใบเตยทุกเ...